วอศ.ภักดีพณิชยการฯร่วมทำMOU.งดเหล้า-บุหรี่นักศึกษา

เมื่อวันที่ 3 กันยายน 2557 ได้มีการจัดทำบันทึกลงนามความร่วมมือ(MOU.)

การขับเคลื่อนโครงการมหาวิทยาลัยปลอดเหล้า(ปลอดแอลกอฮอร์ บุหรี่ และสารเสพติดทุกชนิด) ระหว่างศูนย์ประสานงานเครือข่ายงดเหล้า จังหวัดกำแพงเพชร กับสถาบันการศึกษาระดับอุดมศึกษาในจังหวัดกำแพงเพชร ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร โดยมีผู้บริหารและผู้แทนจากมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร สถานศึกษาในสังกัดอาชีวศึกษาจังหวัดกำแพงเพชร 6 แห่ง ในการนี้ ดรงพิทักษ์ มหบุญพาชัย ผู้อำนวยการ/ผู้รับใบอนุญาตวิทยาลัยอาชีวศึกษาภักดีพณิชยการและเทคโนโลยี ได้มอบหมายให้นายประหลาด จันทะโก รองผู้อำนวยการ นำคณะครูผู้รับผิดชอบโครงการและนักศึกษาแกนนำ ร่วมจัดนิทรรศการแสดงผลงาน การจัดกิจกรรมรณรงค์ และการแสดงบนเวที พร้อมทั้งร่วมลงนามในพิธี นำนโยบายไปสู่การปฏิบัติในสถานศึกษาต่อไป.