วอศ.ภักดีพณิชยการฯจัดกิจกรรมตรวจสุขภาพประจำปี 2557

เมื่อเดือนกรกฏาคม 2557 วิทยาลัยอาชีวศึกษาภักดีพณิชยการและเทคโนโลยี ได้จัดกิจกรรมตาม

โครงการสร้างขวัญและกำลังให้แก่คณะครู บุคลากรและนักศึกษา โดยการนำสถาบันการตรวจสุขภาพ มาให้บริการตรวจสุขภาพประจำปีการศึกษา 2557 กิจกรรมดังกล่าวมีผู้บริหาร คณะครู บุคลากร กรรมการสถานศึกษา และนักศึกษาทุกคนเข้ารับบริการจำนวนกว่า 700 คน