วอศ.ภักดีพณิชยการฯส่งนักกีฬาเข้าร่วมแข่งขัน “ชากังราวคัพปี57”

องค์การบริหารส่วนจังหวัดกำแพงเพชร โดยการสนับสนุนของสมาคมกีฬาจังหวัดกำแพงเพชร

จัดการแข่งขันกีฬาฟุตซอลนักเรียนนักศึกษา ประจำปี 2557 “ชากังราวคัพ” ระหว่างวันที่ 22-27 กรกฎาคม 2557 ที่ผ่านมา วิทยาลัยอาชีวศึกษาภักดีพณิชยการและเทคโนโลยี โดย ดร.พิทักษ์ มหบุญพาชัย ผู้อำนวยการ/ผู้รับใบอนุญาต ได้สนับสนุนให้นักกีฬาฟุตซอลของวิทยาลัยฯเข้าร่วมแข่งขันในครั้งนี้ เพื่อส่งเสริมศักยภาพและความสามารถด้านกีฬาของผู้เรียน และการใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ห่างไกลยาเสพติด มีสถานศึกษาจำนวนกว่า 10 แห่ง สนับสนุนให้นักเรียนนักศึกษาเข้าร่วมการแข่งขันครั้งนี้ ได้รับเกียรติจาก ผู้อำนวยการกองการศึกษา องค์การบริหารส่วนจังหวัดกำแพงเพชร ทำพิธีเปิดการแข่งขันจนสำเร็จลุล่วงไปด้วยดี.