คณะกรรมการจริยธรรมจังหวัดร่วมกับวอศ.ภักดีจัดอบรมคุณธรรมแก่นักเรียนนักศึกษา

เมื่อวันที่ 6 สิงหาคม 2557 คณะกรรมการจริยธรรมประจำจังหวัดกำแพงเพชร

ได้จัดอบรมเผยแพร่ความรู้ให้แก่นักเรียนนักศึกษาจากสถานศึกษา 4 แห่ง ตาม“โครงการเผยแพร่ความรู้จริยธรรม-คุณธรรมสู่เยาวชน” ซึ่งเป็นโครงการความร่วมมือระหว่างคณะกรรมการจริยธรรมประจำจังหวัดกำแพงเพชร และวิทยาลัยอาชีวศึกษาภักดีพณิชยการและเทคโนโลยี โครงการดังกล่าวนี้นำเสนอโดย ดร.พิทักษ์ มหบุญพาชัย ในฐานะกรรมการจริยธรรมประจำจังหวัดกำแพงเพชร มีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับหน้าที่และบทบาทของข้าราชการตามประประมวลจริยธรรม ให้เยาวชนได้ตระหนักถึงการการดำเนินชีวิตในการทำหน้าที่ที่ดีงามโดยยึดถือปฏิบัติตามหลักจริยธรรมและคุณธรรม ได้จัดอบรมให้แก่นักเรียนนักศึกษาจากโรงเรียนกำแพงเพชรพิทยาคม โรงเรียนวัชรวิทยา โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติ และวิทยาลัยอาชีวศึกษาภักดีพณิชยการและเทคโนโลยี จำนวนกว่า 200 คน ณ ห้องประชุมทองกวาว อาคารอรพิทักษ์ ในการนี้ได้รับเกียรติจาก นางฉัตรพร ราษฎร์ดุษดี รองผู้ว่าราชการจังหวัดกำแพงเพชร ได้กล่าวถึงวัตถุประสงค์ของการอบรมและบทบาทของเยาวชนที่มีต่อสังคม นายสุนทร จินดาอินทร์ ในฐานะประธานคณะกรรมการจริยธรรมเป็นประธานเปิดการอบรมและกล่าวถึงบทบาทและความเป็นมาของคณะกรรมการจริยธรรมประจำจังหวัดกำแพงเพชร และมีวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิจากหลายภาคส่วนมาบรรยายให้ความรู้ ได้แก่ นายนริศ ศรีโพธิ์ ประธานสภาวัฒนธรรมจังหวัดกำแพงเพชร วิทยากรจากมหาวิทยาลัยราชภัฎกำแพงเพชร สำนักงานจัดหางานจังหวัดกำแพงเพชร และสำนักงานป.ป.ช.ประจำจังหวัดกำแพงเพชร โดยมี ดร.พิทักษ์ มหบุญพาชัย ผู้อำนวยการ/ผู้รับใบอนุญาตวิทยาลัยอาชีวศึกษาภักดีพณิชยการและเทคโนโลยี เป็นผู้กล่าวรายงานและกล่าวต้อนรับพร้อมทั้งอำนวยความสะดวกการจัดกิจกรรมด้วยดีตลอดงาน