ผอ.วอศ.ภักดีฯนำคณะครูนักศึกษาแห่เทียนจำนำพรรษา

เมื่อวันที่ 10 กรกฎาคม 2557 วิทยาลัยอาชีวศึกษาภักดีพณิชยการและเทคโนโลยี

โดยดร.พิทักษ์ มหบุญพาชัย ผู้อำนวยการ/ผู้รับใบอนุญาต ได้นำคณะครูและนักศึกษาร่วมขบวนแห่เทียนจำนำพรรษา ร่วมกับภาคีเครือข่ายของสำนักงานเทศบาลเมืองกำแพงเพชร นำต้นเทียนไปทอดถวาย ณ วัดกำแพงเพชร(บ่อแขก) เนื่องในโอกาสวันเข้าพรรษา ประจำปี 2557 มีคณะครูนักศึกษาร่วมกิจกรรมครั้งนี้กว่า 500 คน และมีสถานศึกษา/หน่วยงานชุมชนต่างๆกว่า 20 หน่วยงานที่ร่วมขบวนแห่รอบตลาดเมืองกำแพงเพชร.