ผอ.วอศ.ภักดีฯนำครอบครัวและบุคลากรจัดสร้างพระพุทธรูป ถวายวัดป่าเจดีย์ทอง ต.บาบ่อคำ

ดร.พิทักษ์ มหบุญพาชัย ผู้บริหารสูงสุดของวิทยาลัยอาชีวศึกษาภักดีพณิชยการและเทคโนโลยี

พร้อมด้วยครอบครัวและบุตรหลาน มี ดร.ธิติ มหบุญพาชัย พันโทณัฐพงษ์-คุณธิติมา เสาวยงค์ ร่วมกันจัดสร้างพระพุทธรูปนั่งขนาดหน้าตักกว้างประมาณ 2 เมตร และพระพุทธรูปยืน นำไปถวายเพื่อประดิษฐาน ณ ศาลากลาง วัดป่าเจดีย์ทอง ตำบลนาบ่อคำ อำเภอเมืองกำแพงเพชร จังหวัดกำแพงเพชร โดยมีคณะครู ศิษย์เก่าและนักศึกษาปัจจุบันของวิทยาลัยฯ เข้าร่วมกิจกรรมขบวนแห่ พิธีจัดตั้งประดิษฐานและพิธีทำบุญตักบาตรเพื่อเฉลิมฉลองพระพุทธรูป มีผู้ปกครองนักศึกษาและประชาชนเข้าร่วมพิธีมากมาย เมื่อวันที่ 8 มิถุนายน 2557 ที่ผ่านมา