สสจ.กำแพงเพชรติดตามและประเมินการจัดกิจกรรมเพศศึกษาของวอศ.ภักดีฯ

เมื่อวันที่ 19 มิถุนายน 2557 สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดกำแพงเพชร

ได้ดำเนินการติดตามและประเมินผลการจัดกิจกรรมของสถานศึกษาโครงการป้องกันและแก้ไขปัญหาเอดส์และเพศศึกษา ประจำปี 2557โดยได้เข้ามาดำเนินการติดตามผลงานของวิทยาลัยอาชีวศึกษาภักดีพณิชยการและเทคโนโลยี มีนักวิชาการมาให้ความรู้ จัดกิจกรรมนันทนาการ และมีการสำรวจข้อมูลความคิดเห็นด้านการป้องกันและแก้ไขของนักศึกษาเป็นรายบุคคลมีนักศึกษาระดับปวช.เข้าร่วมกิจกรรมจำนวนกว่า 200 คน