ดร.พิทักษ์จัดนศ.วอศ.ภักดีฯร่วมพิธีสมโภชพระบรมรูปพระนเรศวรมหาราช

เมื่อวันที่ 10-11 มิถุนายน 2557 จังหวัดกำแพงเพชรร่วมกับสำนักงานตำรวจภูธรภาค 6

และหน่วยงานข้าราชการ ทหาร ตำรวจ ประชาชน ได้จัดพิธีสมโภชพระบรมรูปสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ซึ่งนำมาประดิษฐานชั่วคราว ณ ลานโพธิ์หน้าที่ว่าการอำเภอเมืองกำแพงเพชร เพื่อให้ชาวกำแพงเพชรได้รำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของพระองค์ท่านที่ได้กอบเอกราชของชาติไทยเมื่อครั้งประวัติศาสตร์ ในการนี้ดร.พิทักษ์ มหบุญพาชัยผู้อำนวยการ/ผู้รับใบอนุญาตวิทยาลัยอาชีวศึกษาภักดีพณิชยการและเทคโนโลยี ได้นำคณะครูและนักศึกษาเข้าร่วมพิธีในขบวนแห่รอบเมือง และพิธีเฉลิมฉลองสมโภชร่วมกับคณะข้าราชการและประชาชน