แกนนำTO BE NUMBER ONEวอศ.ภักดีฯเข้าร่วมกิจกรรมแสดง ต้อนรับคณะกรรมตรวจคุณภาพระดับเพชร ณ ศูนย์ราชการ

คณะกรรมการตัดสินการประกวดTO BE NUMBER ONEประจำปี 2557

ได้เข้าตรวจประเมินคุณภาพเพื่อรักษาระดับทองและก้าวเข้าสู่“จังหวัดTO BE NUMBER ONEระดับเพชร” ของจังหวัดกำแพงเพชร โดยมีหน่วยงานTO BE NUMBER ONEที่เข้าร่วมกิจกรรมการประกวด ได้นำเสนอผลงานด้านต่างๆทั้งด้านการแสดงความสามารถของสมาชิกชมรมฯ และการจัดนิทรรศการนำเสนอผลงานต่อคณะกรรมการฯ ในส่วนของหน่วยงานการศึกษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาภักดีพณิชยการและเทคโนโลยี ได้นำสมาชิกของชมรมฯเข้าร่วมการแสดงโชว์เยาวชนต้นแบบเก่งและดี และจัดนิทรรศการนำเสนอ มีคณะผู้บริหารและครูของวิทยาลัยฯนำแกนนำนักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรมเมื่อ 2-3 มิถุนายน 2557 ที่ผ่านมา.