นักศึกษาช่างยนต์วอศ.ภักดีฯจัดให้บริการแก่ชุมชน

เมื่อวันที่ 22 พฤษภาคม 2557 คณะครูและนักศึกษาสาขาวิชาช่างยนต์ กลุ่มจิตอาสา ได้จัดโครงการบริการวิชาชีพสู่ชุมชน ครั้งที่ 1

ประจำปีการศึกษา 2557 โดยออกให้บริการซ่องบำรุง รักษาเครื่องยนต์ ตรวจเช็ค เปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง ไม่คิดค่าบริการให้แก่บุคคลทั่วไปในชุมชนประชาหรรษา ณ จุดบริการบริเวณหอพักชาย-หญิงพณิชยการ มีประชาชนและบุคคลทั่วไปมาใช้บริการทั้งรถจักรยานยนต์และรถยนต์ร่วมกว่า 50 ราย