วอศ.ภักดีพณิชยการฯพัฒนาทักษะวิชาชีพนักศึกษาเตรียมรับเวทีอาเซียน

วิทยาลัยอาชีวศึกษาภักดีพณิชยการและเทคโนโลยี ได้จัดโครงการพัฒนาคุณภาพนักศึกษารองรับการเปิดปีการศึกษาใหม่ ปี 2557

และเตรียมการเข้าสู่เวทีประชาคมอาเซียน โดยการพัฒนาและถ่ายทอดทักษะวิชาชีพให้แก่นักศึกษาทุระดับสาขาวิชา ระหว่างวันที่ 20-22 พฤษภาคม ณ ห้องฝึกปฏิบัติการประจำสาขา ได้แก่ สาขาคอมพิวเตอร์จัดอบรมทักษะและความรู้ด้านระบบฐานข้อมูล สาขาการบัญชีจัดอบรมเรื่องการบัญชีกับชีวิตประจำวันและระบบบัญชี สาขาธุรกิจค้าปลีกจัดอบรมเรื่องทักษะการพิมพ์ดีดเพื่ออาชีพ และสาขาวิชาช่างยนต์จัดอบรมเรื่องการใช้น้ำมันหล่อลื่นในเครื่องจักรกลการเกษตร การฝึกอบรมดังกล่าวได้รับเกียรติจาก ดร.ธิติ มหบุญพาชัย เป็นประธานเปิดการฝึกอบรม