วอศ.ภักดีฯจัดค่ายฝึกอบรมนักศึกษาใหม่ระดับปวช.1 โดยเครือข่ายเพื่อนฯคุณธรรม

วิทยาลัยอาชีวศึกษาภักดีพณิชบยการและเทคโนโลยี ได้จัดโครงการค่ายฝึกอบรมให้แก่นักศึกษาใหม่

ระดับปวช.ชั้นปีที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2557 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อปรับพฤติกรรมการใช้มทักษะชีวิต และการพัฒนาศีลธรรม คุณธรรมและจริยธรรมให้แก่นักศึกษาใหม่ตามวิถีทฤษฎีเศรษฐกิจพอเพียง ประจำปีการศึกษา 2557 ตามหลักสูตร “กล้าคุณธรรม” ของเครือข่ายเพื่อนฯคุณธรรม ดั้มอบหมายให้คณะวิทยากรสงฆ์จากเครือข่ายเพื่อนฯคุณธรรม โดยมี พระครูสมุห์เอกรัฐ อภิรักโข ประธานเครือข่ายเพื่อนฯคุณธรรม และพระอดุลย์ สีลสังวโร รองประธานเครือข่ายฯ พร้อมด้วยทีมงานพระสงฆ์ และชมรมต้นกล้าชากังราว เป็นคณะผู้ดำเนินการฝึกอบรม ได้รับเกียรติจากดร.พิทักษ์ มหบุญพาชัย เป็นประธานเปิดค่ายฝึกอบรมและมีดร.ธิติ มหบุญพาชัย เป็นประธานพิธีบายศรีสู่ขวัญและวันปิดค่ายฝึกอบรม ดำเนินการระหว่างวันที่ 15-16 พฤษภาคม 2557 ที่ผ่านมา ณ หอประชุมบุญพาชัย มีนักศึกษารใหม่ระดับชั้น ปวช.1 และปวส.1 เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ จำนวนกว่า 150 คน