สพท.กำแพงเพชรเขต1 นำคณะผู้บริหารศึกษาดูงานการจัดการศึกษาของฮ่องกง-มาเก๊า

นายสมวุฒิ ศรีอำไพ ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษากำแพงเพชรเขต 1

นำคณะเจ้าหน้าที่สำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมการศึกษาเอกชนจังหวัดกำแพงเพชร(สช.จังหวัด) และผู้บริหารสถานศึกษาเอกชนในจังหวัดกำแพงเพชร ศึกษาดูงานการจัดการศึกษาที่ของฮ่องกงและมาเก๊า เมื่อวันที่ 24-27 มีนาคม 2557 ที่ผ่านมา โดยมีทีมผู้บริหารของวิทยาลัยอาชีวศึกษาภักดีพณิชยการและเทคโนโลยี ประกอบด้วย ดร.ธิติ มหบุญพาชัย และอ.ธิติมา เสาวยงค์ ร่วมเดินทางไปกับคณะในครั้งนี้ด้วย คณะผู้ศึกษาดูงานได้เข้าชมการจัดการศึกษาของ The Habour School ซึ่งเป็นโรงเรียนนานาชาติที่มีชื่อเสียงแห่งหนึ่งของฮ่องกง.