สช.ร่วมกับสมาคมวิทยาลัยเทคโนโลยีฯจัดสอบมาตรฐานวิชาชีพให้แก่นศ.วอศ.ภักดีฯปี 56.

เมื่อวันที่ 5 มีนาคม 2557 สำนักงานคณะกรรมส่งเสริมการศึกษาเอกชน(สช.)

ร่วมกับสมาคมวิทยาลัยเทคโนโลยีและอาชีวศึกษาเอกชนแห่งประเทศไทย จัดให้มีการทดสอบมาตรฐานวิชาชีพให้แก่นักศึกษาระดับปวช./ปวส.ชั้นปีสุดท้ายของวิทยาลัยเทคโนโลยีและวิทยาลัยอาชีวศึกษาเอกชน ประจำปีการศึกษา 2556 ทั้งนี้เป็นไปตามเกณฑ์มาตรฐานการอาชีวศึกษา พ.ศ.2555 เพื่อการประกันคุณภาพภายในสถานศึกษา โดยใช้ข้อทดสอบกลาง มีนักศึกษาระดับชั้นปวช.ปีที่ 3 และระดับชั้นปวส.ปีที่ 2 ของวิทยาลัยเข้ารับการทดสอบ จำนวน 200 คน