ชมรมทูบี.วอศ.ภักดีพณิชยการฯเข้าร่วมงาน “รวมพลังวัยใส ใส่ใจสุขภาพ” รณรงค์เนื่องใน “วันวาเลนไทน์”

เมื่อวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2557 วิทยาลัยอาชีวศึกษาภักดีพณิชยการและเทคโนโลยี

ได้มอบหมายให้อาจารย์ที่ปรึกษา นำสมาชิกชมรมTO BE NUMBER ONE จำนวนกว่า 50 คน เข้าร่วมกิจกรรมของจังหวัดกำแพงเพชร ในงาน“รวมพลังวัยใส ใส่ใจสุขภาพ” ณ วิทยาลัยเทคนิคกำแพงเพชร เพื่อรณรงค์ให้เยาวชนป้องกันพฤติกรรมเสี่ยงจากเพศสัมพันธ์ที่ไม่เหมาะสม และโรคเอดส์ ในงานนี้ชมรมฯได้นำเสนอผลงานและกิจกรรมด้วยการจัดนิทรรศการ และส่งตัวแทนสมาชิกเข้าประกวดในกิจกรรมต่างๆ โดยมีนักเรียนนักศึกษาจากสถานศึกษาหลายแห่งเข้าร่วมกิจกรรมมากมาย