ผู้บริหารวอศ.ภักดีพณิชยการฯนำบุคลากรร่วมพิธีถวายพระพรในหลวงวัน 5 ธันวามหาราชา

เมื่อวันที่ 5 ธันวาคม 2556 เนื่องในวโรกาศวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ภูมิพลอดุลยเดช

รัชกาลปัจจุบัน ดร.พิทักษ์ มหบุญพาชัย ผู้อำนวยการ/ผู้รับใบอนุญาตวิทยาลัยอาชีวศึกษาภักดีพณิชยการและเทคโนโลยี ได้นำคณะผู้บริหาร ครู บุคลากร และตัวแทนนักศึกษา เข้าร่วมกิจกรรมพิธีถวายบังคม และจุดเทียนชัยถวายพระพร ร่วมกับพลังมหาประชาชนชาวกำแพงเพชร ณ บริเวณหน้าพระรูปรัชกาลที่ 5 ลานโพธิ์หน้าที่ว่าการอำเภอเมืองกำแพงเพชร