ผอ.วอศ.ภักดีฯ อบรมจริยธรรมให้ผู้นำฯ “วันกำนันผู้ใหญ่บ้าน”

ดร.พิทักษ์ มหบุญพาชัย ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาภักดีพณิชยการและเทคโนโลยี

พร้อมด้วยคณะกรรมการจริยธรรมของข้าราชการพลเรือน จ.กำแพงเพชร บรรยายความรู้เรื่อง ภารกิจคณะกรรมการจริยธรรมข้าราชการพลเรือนให้กับกำนันผู้ใหญ่บ้าน อำเภอเมือง ณ หอประชุม องค์การบริหารส่วนจังหวัดกำแพงเพชร ได้รับการต้อนรับเป็นอย่างดีจากนายอำเภอเมืองกำแพงเพชร เมื่อวันที่ 10 สิงหาคม 2556