วอศ.ภักดีพพณิชยการฯจัดพิธีไหว้ครู-ผูกไทด์-รับน้องใหม่ ปี56

เมื่อวันที่ 13 มิถุนายน 2556 วิทยาลัยอาชีวศึกษาภักดีพณิชยการและเทคโนโลยี ได้จัดกิจกรรมสืบสาน

วัฒนธรรมและประเพณีโดยดำเนินการโครงการพิธีไหว้ครู-ผูกไทด์ติดเข็ม-รับน้อง ประจำปีการศึกษา 2556 โดยมี ดร.พิทักษ์ มหบุญพาชัย ผู้อำนวยการ/ผู้รับใบอนุญาต ให้เกียรติเป็นประธานดำเนินงาน มีกิจกรรมที่น่าสนใจ ได้แก่ การทำบุญสถานศึกษา พิธีไหว้ครู การประกวดพานไหว้ครู การผูกไทด์ติดเข็มให้แก่นักศึกษาใหม่ และการรับน้องใหม่อย่างสร้างสรรค์โดยจัดให้มีการประกวด “เฟรชชี่บอย&เกริลล์”