คณะกรรมการTo Be จังหวัดตรวจเยี่ยมโครงการฯของวอศ.ภักดีฯ

จังหวัดกำแพงเพชร ได้มอบหมายให้สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดกำแพงเพชร

แต่งตั้งคณะกรรมการตรวจเยี่ยมโครงการณรงค์และป้องกันแก้ไขปัญหายาเสพติด(โครงการ To Be Number One) โดยมีนางสาวสุกมล สามเพชรเจริญและคณะ เข้าตรวจเยี่ยมการดำเนินกิจกรรม To Be Number Oneในสถานศึกษาอาชีวศึกษา ของวิทยาลัยอาชีวศึกษาภักดีพณิชยการและเทคโนโลยี ดร.พิทักษ์ มหบุญพาชัย และผู้บริหาร นำคณะครูและนักศึกษาแกนนำชม To Be Number One ให้การต้อนรับและข้อมูลการดำเนินงานของวิทยาลัย พร้อมทั้งพาเยี่ยมชมกิจกรรมค่ายฝึกอบรมการป้องกันปัญหาท้องก่อนวัยอันควร รวมทั้งศูนย์เพื่อใจวัยรุ่นของวิทยาลัยฯ คณะผู้ตรวจเยี่ยมได้ให้คำแนะนำการนดำเนินกิจกรรมแก่นักศึกษาแกนนำเพื่อเป็นแนวทางในการดำเนินกิจกรรมอย่างต่อเนื่องต่อไป