วอศ.ภักดีพณิชยการฯจัดค่ายปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่

เมื่อวันที่ 13-14 พฤษภาคม 2556 วิทยาลัยอาชีวศึกษาภักดีพณิชยการและเทคโนโลยี

ได้จัดกิจกรรมค่ายปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ประจำปีการศึกษา 2556 โดยนำพระวิทยากรเครือข่ายเพื่อนฯคุณธรรม มีพระครูสมห์เอกรัฐ อภิรักโข และพระอดุลย์ สีลสังวโร พร้อมคณะ มาดำเนินการจัดค่ายฝึกอบรมในลักษณะค่ายกล้าแผ่นดินด้วยเศรษฐกิจพอเพียง ซึ่งนำหลักการเสริมสร้างคุณธรรมจริยธรรมมาใช้ในการจัดกิจกรรม มีกิจกรรมสำคัญที่จัดขึ้นในค่ายฝึกอบรม ได้แก่ กิจกรรมฐานคุณธรรม กิจกรรมสร้างจิตสำนึกด้านจิตอาสา กิจกรรมจุดเทียนชัยถวายความดีแด่พ่อหลวง กิจกรรมผูกขวัญรับศิษย์ใหม่ โครงการดังกล่าวได้รับเกียรติจาก ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษากำแพงเพชร เขต 1 เป็นประธานเปิดค่ายฝึกอบรม